Covid Vaccine for Pregnant

Hello po sa lahat! Anyone po dto na nakapagpa-bakuna na ng any covid vaccine. Ni rerecommend po kasi ng OB ko na magpa vaccine ako. Any vaccine daw is safe. And in case daw po lagnatin ako, ok lang daw po mag take ng Paracetamol. Any suggestion/ answer po...23 weeks pregnant din po ako.

1 Reply

hi Mommy! push mo yan vaccine, may ilan studies na lumabas na ung baby pinanganak ng may covid antibodies dahil nagpavaccine ang mommy habang buntis so protection yan para kay baby