gamot-tempra -suka

Tanung ko Lang po, Kung normal Lang po b Yung pagkatapos uminon ni baby Ng gamot. Nagsusuka po sya. Sabi po Ng byanan ko, e mix ko nlng daw ug tempra sa gatas,. Ok po Kaya? Salamat sa sasagut

6 Replies

Wag nyo po imix mami kkbsa ko lng po sa fb knina n may namatay n bata kc pinag mix nya sa gatas ung gamot kc hnd mainum ng anak nya hnd n daw po ngcng ung bata

Kaka immunize Lang po ni baby Kaya siya may lagnat. Sabi Ng nurse ok Lang dw painumin ng paracemol. Wala po syang ubo. Lagnat Lang.

4y ago

Ah. Okay lang paracetamol mamsh. May vaccine talaga na nakaka lagnat.

May ubo po ba ang baby? Wag nyo po imix sa milk. Delikado po yan. Prescribe po ba yan ng pedia niya?

Try calpol paracetamol. Yung anak ko kasi isinusuka din ang tempra. Di kasi masarap

2y ago

hi as per our pedia calpol should be use pag full stomach.

I drops po pa-unti unti mommy wag po i press lahat sa bibig ni baby po ah :)

Pwede po ba yan?

Related Articles