quaker oats

tanung ko lang mga momshie. pwede ba ko kumain ng quaker oats . every morning ? need ko kase mag diet baka ma c's ako e ..

17 Replies

Yes pwede po sya ang gawin mong breakfast pero mas okay po pag gawin sya dinner kasi dapat big meal ang breakfast para may energy ka po buong araw. Half spoon lang po sugar mo kasi yung sugar ang lakas magpa taba ng mommy at baby

Yes momsh. that's the best. high fiber foods and low carbs ka muna mommy. mas maganda yung Rolled Oats.

Pwede naman momsh. Nung preggy ako, yan lang din bfast ko e. Pero bumabawi ako sa tanghali ng kain.

Recommended ang oats mamsh dahil sa fiber diba constipated ang mga buntis so need natin yun.

healthy ang oatmeal mommy khit hinde ka preggy po :) lagyan m lng ng fruits or milk :)

Healthy nga yan for pregnant eh haluan mo nang prutas and konting honey mas masarap.

Yes po and sabi din ng iba nakakarami daw po ng milk supply ung oats

Yes po pwedeng pwede po yan..malakas din po yan makapagpagatas..😊

Yes. Better of rolled oats. Iwas sa sweets.

yes mommy, much better if rolled oats po.