Mystery Box Reward!

Tanong: Sino'ng hindi mahilig sa surprise? Sagot: Wala! Use your points and get 5 Free Items...or MORE!!! Reward uploading today. Get your points ready!

Mystery Box Reward!
77 Replies

Sana po may makuha akong mga gamit sa magiging baby girl ko next year march 5 2020,😭 hanggang ngaun wala padin, nasa financial po kasi dahil na icu ang father in law ko kaya aun po. Location ko po sa pasay 201, NHA kalayaan Village, Merville Access Road. Kung may mag bigay po maraming maraming salamat po. Hindi po ako namimilit Godbless To all Mom's ❤️❤️

4y ago

Pasensya na po

Sana po more gifts for baby.. 😊 kahit wala na for me ksi masaya n ako makita meron si baby eh.

nakakuha ako nito ano kaya laman? Ubos na points ko kakaredeem ung 5k points ko 300+ n lng

4y ago

nakakaexcite lng malaman ung laman ng box 😊

Naku mukhang nasayang lng points ko dto wala nmn to eh! Nwalan tuloy ako gana

Naka abot din, excited na ko sa surprise ng mystery box 😊 thank you TAP 🙏😍😘😊

4y ago

Ilang pts need.

Suggestion ko to ah hahaha kaso kapos ako sa points 😢 sana may mystery box ulit.

Wow..ipunin ko points ko baka sakali...maranasan kong mkatanggap niyan😍

Bat puro kau wla.. Ih nareceive ko ung akin.. Ang gaganda nga ng binigay

Magtigil kayo TAP! Hanggang ngayon wala pa rin yung akin . Sayang 1500 points.

4y ago

Nareceive ko ung aki

Anong sinasabi niyong "Wala"? 😂 Last year pa ito, wag na tayo umasa.