Pag tae ng may kasamang dugo

Tanong po mga momy kc yung baby ko 8 months years old tumae ng may kasamang dugo at medjo may lagnat ano po kaya dahilan non? hindi kaya po yan dahil tutubo na ngepin nya?

2 Replies

Mas maganda po kung sa pedia nyo po itanong hindi po normal sa 8mos old ang pagpupu na may kasamang dugo. Hopefully okay lang si baby

Pa check up niyo na po mommy. Baka possible na amoebiasis yan kasi nilalagnat po (wag naman sana).