BCG Vaccine

Tanong po at maraming salamat po sa sagot mommies ☺️ Normal po ba BCG VACCine ganito po? Pinapedia kona sya and under observation po si LO. Wala nmn sya ubo o sipon since after bcg vaccine nya and until now po. May same din po ba sa LO nyo ? Navaccinan sya ng june 26, then after ilan weeks nagkaganyan po ang vaccine(BULGE) sknya. #theasianparentph

BCG Vaccine
5 Replies

normal po yan wag nio pipisain baka ma infect. wag nio po gagalawin at hayaan kusa pumutok. ganyan din sa baby ko 5months na sya ngyn mejo maliit na