First time Mom

May tanong po ako,ano po ba mararamdaman sa 6 weeks being pregnant po? Kasi paghinahawakan ko tiyan ko fluffy po. Parang walang laman. Kasi yung iba 6 weeks to 7 weeks parang nkaumbok na ang tiyan ? Please respect my Post!

First time Mom
51 Replies

Hindi pa obvious masyado s tyan yan momsh

Ano po nararamdaman mo sintomas sis ngaun?

5y ago

Swollen breasts, nahihilo, gutom ako lage, hinihingal,antukin frequent urination, bloated ang tiyan

Normal lng.:.na di pamalaki tummy

Not all moms are the same.

Excited lang tayo masyado heheh

4 months..😍😍

May maliit tlga magbuntis

3 months..😊😊

Jusko wala pa yan baliw

5y ago

yang anonymous user na paepal sa post anu b nmn sagut nia puro katanrantaduhan kaka hb yan nag ccoment din skn yan bwisit na yan napaka bitter muka nmn atang butiki

2 months..😍