hays...

may tanong po ako, november last mens ko december hanggang ngayon di nako nagka mens and then nag pt ako 3 time one line malabo one line malinaw. i know its positive, kung december hanggang ngayon so 4 months na tong baby ko sa tyan ko? but wala akong maramdaman na movements or heartbeat. wala din ako ma feel na parang buntis ako. and di din lumalaki gano tyan ko bat po ganto?? :((( di ko sya maramdaman. di pa po ako nagpapa ultrasound. i love my baby so much. pero bat di ko sya ma feel??? :'((( natural ba to or hindi? hays...

10 Replies

Wag ka matakot mag consult sa OB mamsh. Pregnant or hindi mag pa check ka po :) mas ok na maiconfirm ang pagbubuntis habang maaga para mamonitor ng maayos at maalagaan si baby ❤

5y ago

sige po thankyou po :)

Same date pero nararamdaman ko naman baby ko sis at nagpacheck up ako to confirm it. So confirm nga hehe. Advice ko din magpacheck up ka sis para mas malinawagan ka po 😊

5y ago

Nako sis yun nga problema e, wala na si mama ang hirap nun kase si Papa nalang meron saamin, nahihiya at natatakot ako magsabi sis. Si Papa kase yun

Hello Mommy. It is best na magpacheckup ka na sa OB mo para makita ang lagay ng baby. May vitamins ka din na need itake lalo na 4 months na po yan. 😊

Pacheck po kayo sa ob clinic. Ako kase mag 4monts na tsaka ko nalaman. Nag ppt din ako one line lang lumalabas. Nag try ako ng ibang pt so ayun nag positive na.

5y ago

Ano po mga symptoms nyo non momsh??

Ptransvaginal ultrasound ka po para sure. Meron din po kc napalya sa pregtest.

5y ago

Mga around 7months po. Pero meron po mga 5months nkikita na gender depende pa rin po sa pwesto ni baby🥰

Magpa ultrasound na po kayo para masure nyo kung may laman or wala ang tummy nio

5y ago

thanks po. :)

In your case mamsh. Need mo po mag pa check up kailangan mopo mag pa trans.v..

5y ago

Same ng ultrasound pero ibang process lang.. makikita mo po don hearthbeat ni baby and kung ilang months na sya..

check up na po, para ma tvs na po kayo.

Bat dkapo magpa check up sa ob..

Magpa check up ka na po para sure.

5y ago

oki. thanks po :)