Confused and Nervous

Hi, Last day i posted my PT here. 2lines but one line is so very faint line, And di sya evaporated kase iilang minutes palang ganun na ang lumabas basta may Malabong line . Then dameng nagcomment ng positive daw yun, and maybe its too early kaya masyadong malabo pa yung isa., May i ask bat po kaya nasakit ang puson ko, ang likod ko po at breast ko po. Tapos dame pong lumabas sakin kanina ng White mens. Kinakabahan po kase ako, Naniniwala po kase ako na sana meron na ngang baby thankyouuu po. #pregnancy

7 Replies

ganyan din ako sis nun before ko malaman na preggy ako akala ko nga magkaka mens lang pero nun na delayed na ko ng 1 to 3 days nag pt ako malabo din inulit ko the following day ayun malinaw na..

PT ka ulit sis

Uppp.

up..

up

Up