Tanong ko lng..

My tanong po ako mommies..kapag po ba my sakit sa puso ang buntis posible po b na di na xa mg normal delivery po??ano po kaya ang effect sa baby?? #respectpost

17 Replies

yes po candidate for cesarean kapag maysakit sa puso. kasi po hindi pwede mapwersa sa pag ire dahil may tendency pumutok ang ugat sa puso sa sobrang pressure sa pag ire at bawal din umire kapag mataas ang bp. posibleng mamana ni baby ang sakit sa puso kasi yung congenital heart disease usually namamana po yun.

for CS kana po mommy pag may sakit ka sa puso High Risk pregnancy kna po kase nun masama sa heart mo ung pag ire kaya CS lang po ang solusyon sayo wala naman po effect kay baby un baka lang po kung nasa genes nio ung ganung sakit may possible po na makuha den ni baby ung sakit na un pagdating ng panahon po ..

meron po akong friend ganyan din po sya may sakit sa heart pero ang ginawa po sa kanya nag pa painless po sya then normal na po sya nag deliver, hindi na po kinaylangan na ics pero yung doctor po nya sa hearth nakabantay lang po sa kanya .

pro paano po ba malalaman na may skit sa puso kana?eh sa tests po is normal nmn po..hndi nmn mataas ang bp ko..ngnonormal nmn..gusto ko tlga mlaman kung ano ang signs and symptoms po ng my skit sa puso??

4y ago

mahirap po kasi ipaliwanag ng hindi doctor. pero ang sakit po sa puso hindi po yan basta basta sumakit ang dibdib mo at di ka po makahinga,meron kna

Considered na high risk po mommy pag may heart ailment. Possible na CS na po talaga dahil bawal po mapwersa lalo na during labor at iire na. Possible na mamana nya yung sakit mo sa puso mommy.

Yes. May nakasabayan ako nanganak nun, naglelabor, pinagsasabihan na xa nun ng doctor na iCS xa, kaso ayaw niya. Delikado daw kasi sitwasyon nya. Iyak pa xa ng iyak, eh bawal sa kanya yun.

Cs po talaga mamsh marame na cases na May mga sakit sa puso tas d sinabe sa ob nila after normal delivery biglang inatake or while nanganganak d kinaya

yes po, basta po may risk ung life C-SECTION delivery tlga. ako kasi may beta thalassemia (anemic) cs ako. hndi normal delivery.

considered high risk po ang pregnancy if may heart condition. if genetic ang heart condition pwede mamana ni baby

possible mommy .. in born po ba ang sakit sa puso? if yes posibble din po na mdevelop kay baby ..