Tanong ko lng..

My tanong po ako mommies..kapag po ba my sakit sa puso ang buntis posible po b na di na xa mg normal delivery po??ano po kaya ang effect sa baby?? #respectpost

17 Replies

pro paano po ba malalaman na may skit sa puso kana?eh sa tests po is normal nmn po..hndi nmn mataas ang bp ko..ngnonormal nmn..gusto ko tlga mlaman kung ano ang signs and symptoms po ng my skit sa puso??

4y ago

mahirap po kasi ipaliwanag ng hindi doctor. pero ang sakit po sa puso hindi po yan basta basta sumakit ang dibdib mo at di ka po makahinga,meron kna