Tanong ko lng..

My tanong po ako mommies..kapag po ba my sakit sa puso ang buntis posible po b na di na xa mg normal delivery po??ano po kaya ang effect sa baby?? #respectpost

17 Replies

for CS kana po mommy pag may sakit ka sa puso High Risk pregnancy kna po kase nun masama sa heart mo ung pag ire kaya CS lang po ang solusyon sayo wala naman po effect kay baby un baka lang po kung nasa genes nio ung ganung sakit may possible po na makuha den ni baby ung sakit na un pagdating ng panahon po ..