worried

May tanong po ako mga mommies .oct 22 po kasi na expired ang depo inject ko then oct 27 nag switch na po ako ng pills (lady pills ) .hindi ko na po inantay na magkaron ako tapos oct 31 po nag contact kame ng asawa ko withdrawal po .tas gang ngayon po wala pa po akong regla .possible po ba na andon pa ang efffect ng inject kaya po nde pa ko nagkakamens ngayon .?and safe napo ba yon na nagtake ako ng 4 pills palang nde po ba ako mabubuntis non kasi sabe po kahit withdrawal nde sigurado?

1 Reply

ang alam ko po kasi as per my OB once nagpa inject ka ng depo, a year or so before bumalik yung pagiging fertile natin. yan po pagkakaalam ko pero you can still ask your OB

Related Articles