Hokage Technique

Tanong ni Mommy Kathleen, "Anong style ni husband para mabili ang gusto niya?"

Hokage Technique
43 Replies

Ndi nagsasabi asawa ko kung may bibilhin siya na personal na gamit pero kung mga gamit sa bahay lalo pangkusina, sinasabihan niya aq 😊😊😊. Pag nasa grocery nman kmi o department store pupunta siya sa section na may gusto siya bilhin, ngingiti nlang aq sa kanya, okey lang nman kc he works hard and ndi niya kmi pinapabayaan ng magiging anak nmin. Plus he is budget friendly.

Since ako ang naghahawak ng pera kapag my gusto sya bilhin ineexplain muna nia skin f tlgang kailangan nia.. Kasi kung d naman nia needs ayoko tlga sya bgyan ng pera pambili.. Kaht na sya ung nagtatrabaho.. Syempre b practical na ngaun.. Kailangan mag ipon.. Lalo na at mahal na at nagsitaasan na lahat ng bilihin..panty na nga lng ang bumababa ngaun😂😂

Wala. Nagsasabi naman siya sakin pero I'm letting him buy anything he wants kasi I also want him to reward his self naman dahil napakasipag at di niya ako pinapabayaan. 😊❤️ Deserve niya naman yun and he knows how to manage everything. ❤️ So lucky to have him.❤️

binibili na niya saka niya sasabihin🤣🤣🤣yong pagkasabi niya sa akin na may kasalanan daw siya sabi ko ano sabihin niya hindi ako nagbabae may binili ako yon pala cellphone na bago yong gusto niya kaya ng ok lang ako atleast masaya siya😘😘😘😘

pag nag aya ako bumili sa isang store pupunta sya don sa row ng gamit na gusto nya tapos kunware patingin tingin lang tas babalik balikan kunware pipili pili maganda to ehh eka pa. ako naman si nakunsensya sige na kunin mo na.

Hindi magastos asawa ko e. Hahaha! Kaya bhira. Ako talaga ung nagpapaalam 😂 Pero kung may bbilhin man sya na gamit nya bnbili na nya tska lang ssbhin sken pero not too much magspend. Kaya wala rin ako masabe 😂

Hindi maluho si hubby. Pag may gusto sya talaga, nag iipon muna sya para sa bagay na yon..minsan ako pa nasusurprise na nkabili sya nun, ok lng sakin kasi pinaghirapan nya naman.

magugulat nlng ako njan n ung parcel tapos ssbhin ko ano yan? ssbhin nya magagamit nten yan sa bahay o kya sa motor or sa auto.. ayos.. 🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

nagpaparinig😂😂😂example if gusto nya ng bagong relo,nagpaparinig kaagad'magkano kaya yong relo ng co work ko...😂😂😂

tatanungin muna ano gusto ko. pag nabili nya yung akin, kasunod sya naman. kaya alam ko na pag may gusto sya, ako muna tinatanong. 😆