Tanong …..

Mga mommy may mga kulang paba sa list ko ftm here pa comment na lang po para mabili na ren po thankyou

Tanong …..
2 Replies

-pwede ka mag add ng milk catcher, it helps lalo na if malakas un milk mo. -breastpad -nipple cleanser and nipple oil/cream, meron sa tinybuds or orange and peach.

1y ago

instead of cottonballs cotton pads or dry cotton wipes un binili ko. mas malaki kasi coverage.

looks good to me. pwede mo na lang idagdag if may mamiss out na item/s later on.