Hahahaha

Tanong ni Mommy Jaja, "How will you describe your partner/husband's fart?"

Hahahaha
43 Replies

Silencer.. Ung mabibigla ka nlang may amoy bugok na itlog na.. 😂😂Kung minsan amoy ako ng amoy kay baby kung tumae, asawa ko lng pla.. Tapos tatawa nlang sya

sya nagdedescribe.. para daw bulok na t*e.. hahahaha.. tawa lang ako..

mas matindi tung akin. kanya paingay lang, akin Silent but Deadly 😆

voom tarat tarat...voom tarat tarat... tararat tararat..vom vom vom

Cloudy with a chance of meatballs😂😂😂.. Katuwaan lng po

Parang laging New Year sa kwarto. Bawat galaw may paputok.

You can run but you can’t hide ang smell 😂

Mabaho 😂 nanunuot sa ilong ang amoy hahaha

Loud and proud. Sometimes, competitive 😂

minsan malakas... minsans silent