binyag

tanong lng po..pwedi bang Ang ninang ng dalawang anak q is mga kapatid q din sa dalawang anak q dalawang kpatid q din Ang ninang nila.tig isa Ang mga anak q sa dalwang kaptid q..salamat

1 Reply

pwede niyo pong kunin na ninang ang kapatid niyo basta magkaiba sila ng panganay na anak niyo

2y ago

ung panganay q po na anak kc ang kunin q sana ninang ung panganay n kpatid q at ung pngalawang anak q ninang nmn nia ung pang apat n kapatid q..pwedi po un?