Hello po..

Ask q sana okay pa po ba bumiyahe ang 3mos buntis mag 4mos nadin.. Cavite area po sana plan q puntahan mamaya, manggaling po aq sa Sampaloc, Manila.. Birthday po kasi ng dalawang kapatid q, and Reunion na din ng Family.. Salamat po.. #1stimemom

1 Reply

i think pwede naman po. as long as di maselan ang pregnancy. mas maganda sana if naask din sa ob. observe health protocols pa din po. keep safe and enjoy family time

Related Articles