kuko

Tanong lng po..hehe bkit karamihan, 1 month bago ginugupitan ang kuko ng newborn? My kasabihan po ba? TIA

2 Replies

Meron daw. Pero hindi kasi kami naniniwala sa mga sabi sabi. Hehehe. Kaya ginupitan na namin si lo ng 3 weeks palang kasi sobrang haba na...

5y ago

Ang gamit ko kasi yung scissor for nails. Mas easy kaysa sa nail cutter

Minsan po kasi sa sobrng lambot pa ng nails may possibility na may sumama na balat, ayun po ang sabi ng matatanda 😊