Nailcut

Momshies, ano po yung ginagawa niyo kay LO pag ginugupitan niyo ng kuko para hindi siya malikot? FTM po kasi ako so its my first time na gupitan kuko ni baby ko. Kaka1 month lang niya kahapon☺️

2 Replies

Pag tulog po, saka mo gupitan😊

Sa baby ko po,pag gising nmn sya sk ko ginugupitan.madali kc magising pag ginalaw.ayoko masira tulog nya kya tyaga lng po sk sobrang ingat pra d masugatan.hanggang sa nasanay n po sya n lagi ko ginugupit kuko nya at d na naglilikot.6 mons. npo c lo ko.