Baby

Kelan nyo ginugupitan ang kuko ni baby? Tulog or gising?

Baby
206 Replies

Gising. May pamahiin po kse samen na bawal gupitan ng kuko or buhok kapag tulog. Wala nmng mawawala kung susundin. Nasanay na din siguro ung baby ko kse tuwing gugupitan ko sya behave lng sya. 6 months na sya.

depende momsh. kung di malikot si baby mo keri mo syang magupitan ng gising. pero if tulad sya nga baby ko na malikot, di yan kakayanin ng gsing. aantayin mo talaga syang makatulog bago mo magupitan. hahaha

Yikes bakit nail cutter ginagamit... Hahah meron naman po pang baby na pang gupit mas madali gamitin... Kasi parang nail file lang. Baterry operated mura pa sa shopee

5y ago

Maka yikes.. wagas!

ang ganda ng gupit mo, ilang buwan na si baby? ako hindi ko masagad e, natatakot ako masugatan. patingin naman ako ng picture ng gupit mo ng kuko niya sa kamay? 😂

5y ago

Tingnan nyo po sa comment mommy. 😊

Pag tulog. Never kong nagupitan ng gising ang panganay ko. Haha!! Kahit ngayon 2 years old na siya mahigit takot parin siya sa nail cutter

Dati pag tulog. Now 6 mos na sya pag gising na payag naman sya at mas madali para sakin. Pag tulog kasi nagigising nasisira ang tulog.

1mo to 3mos ata habang tulog si baby. 3mos till now gising si baby hahaha magigising kasi sya pag mag nailcut habang tulog

Para po sakin mas maganda pag tulog para d siya nagalaw pag gising kc magalaw ang baby may tendency po na masugatan siya

Pag tulog habang dumedede sakin 😊 dahan dahan ko kinukuha yung kamay kasi pag nagigising hinihila nya kamay nya 😂

Mommy dmo po ba sinasagad yung gilid kasi kay lo ko parang kagaya samin na nagkakaron nung dry skin sa gilid part ng kuko niya

5y ago

Hindi namn po mommy. Yung dry skin nya may eczema kasi sya mommy