Trying to conv

Tanong lng po sana ako. Kng bakit nkakaramdam ako ng sakit ng puson at balakang after ko mg spotting last 27. Nagaun pawala wala ung sakit ng puson ko mayat maya bmabalik. Last mens ko po nubg may 14 dat mgkakatoon ako ngaung jun 11 bakit kaya ganun. Ng do po kmi ng partner ko 20-21 at 24 at 27. Sana my mkasagot po. Ttc po

1 Reply

Since nag spotting kana at nakakaramdam ka ng sakit ng balakang try mo mag PT and after that mag pa check up kana sa OB. Mas okay ng alam mo kung ano ang nangyayari kesa sa hindi.

2y ago

opo regular ako maam.. nkpg pt ako nung 29 sa msmong ob gyne ko.. tas mgkakaroon po dpat ako this june 11 mejo npaaga po ang spotting ko?? actually po ngkroon ako nung may 14 nag do kmi ni partner nung may 20 24 at 26 ng spotting ako nung 27 ng hapon tas knagabihan nwala nmn na po.. kaso mejo smasakit balakang at puson ko.. kaya ng decide ako mgpa ob nung 29 pero negative nmn po pt ko

Related Articles