mat1 file sss

Tanong lng po pde pa po ba ako mag file ng mat1 khit 37weeks na po ako Thank you

4 Replies

Pwede po as long as qualified po kayo sa maternity benefit... Meaning nahulogan niyo po yung 3months or 6months. Not the latest months... Kumbaga kung Dec 2019 ka manganak count 6months backward, then yung susunod na 6months (Jan - July2019) ang dapat nahulugan mo to be qualified.

Ang alam ko 60days dpat bago magdue.. ask mo dn sa sss. Ang haba2 po ng panahon bakit ngaun ka lang mag asikaso kelan manganganak kna..

Nag tanong din ako niyan nung nag punta ako sa sss. Sabi nila pwede mag file hangat di pa nanganganak.

Ang alam ko po pwd basta bago po kayo manganak..