MAT1 sa sss

6months na po ako. pwede pa po kaya ako mag file ng MAT1 sa sss

13 Replies

Yes po. Ako nun 6 months nung nagpass ng mat notif. Nakuha ko na yung half nung Maternity Benefit ko nitong 28 galing sa company ko. Tapos present ka narin ng ultrasound report at ultrasound film.

my makukuha kaya akong sss benifits mga sis nag start lang ako naghulog ng july pero EDD ko is feb 2020 pa selfemployed ako salamat po sa sasagot

5y ago

Meron po basta tuloy tuloy nalang kayo maghulog.

pwede po aq nga din 6months naq nag file nang mat1... xerox mu lang ultrasound result mu at 2 valid i. d po...

5y ago

Yes sis

Pwedeng pwede na po. Yung sakin original na copy ng ultrasound ko po yung kinuha nila.

Yes. As long qualified ka and may ultrasound ka na. Kahit nga 2 to 3mos early e - yung transv

5y ago

Ask ko lang po.. Original results po ba ng picture nag ultrasound kukunin ng sss? Or yung results paper lang po salamat..

pwd p sis aq 7mos.n nga aqo nkapgfile ng mat.1 qoh

Yes basta updated contribution mo

Yes po. Updated po ba contri mo?

pwedeng pwede na po momsh

Pwede na po

Related Articles