halak ni baby after dumede

tanong lng po mga ka mommy lagi po kaseng parang hinahalak baby kopo tuwing pagkatapos po nyang dumede nagpapedia naden po ako wala nmn pong naririnig sa lungs nya normal lng po kaya un 3 months napo baby ko salamat po

2 Replies

Hello Momshie! After po dumede ni baby ipa burp mo po siya. Wag mo ihiga agad after dumede. Saka pag pinapadede mo po siya wag nakahiga, pwede po mapunta sa baga ang milk nia.

2y ago

lagi po syang nakadapa sa dibdib ko mommy diko din po napapadede ng nakahiga breastfeeding po kc hindi po kaya nalulunod sya sa gatas lakas po kc ng milk ko kada dede sya

same sakin noon momsh wala din naman narinig nung chineck ni pedia. always paburp nalang lagi si baby at wag muna ihihiga agad momsh