happy mommy

tanong lng po kc po 19 weeks pregnant po ako at mula 1 to 4 months dpo nawawala sipon ko may alergy po yta kc ako e every bahing po ako sumasakit tyan ko sobrang sakit mawawala pero naninigas after?

6 Replies

pa.check up po kayo sa ob nyo para hnggt maaga ma treat kung ano man yung dpat gamutin sayo mommy .. pero kc ako nranasan ko rin yan 1st to 2nd tri pregnancy ko. di tlaga nwawala ung sipon ko as in nkakahya na nga sa kptbahay namin kc singa ako ng singa sa tissue. grabe ung naransan ko na un sa buong buhay ko 😁 kaya ngtry ako mg kalamansi juice everyday kahit paano nabawasan ..

Mas maganda momshie magpacheck up kana.Di dapat ipagsasawalang bahala ang sipon lalo na sa panahon ngaun may pandemia.

Naku momsh pacheck ka na po sa ob mo if may pagsakit ng tyan na nagaganap para mas safe kayo ni baby.

Mommy. Control po sa pagbahing para di masyadong mapwersa tyan mo.

Same here bahing ng bahing..tuwing gabi at pagka gising

Ano po tanung mo mamsh