alergy ba to?

Help me namn po mga momies.. Nagka alergy po ba kayo habang nagbubuntis? Im 37weeks na po ilang araw ko na po tinitiis ung kati ng buong katawan ko po sabi po kc sa hangin lang at mawawala din.. D ko po alam if alergy po to wala nmn po kc ako nakaen na masama sakin.. Sabi dala daw po ng pagbbuntis? Ang hirap po..

alergy ba to?
12 Replies

may ganyan. Ako now pero di nagsugat red spot lng 35weeks nako ngaun and kaka checkup ko lang kanina sabi ni ob cause allergy sa mga kinakain eh wala naman ako allergy sa food. nag iiba daw ang hormones natin dahil buntis tayo.

Nawala din po sabi po ng mga tita ko ipaligo ko lang po ng pnakuluang dahon ng kamias sa awa po ng dyos at nawala din po ung pangangati un lng nagsugat lng po😥

Ganyan din po ako pagtungtong ng 37 weeks po hanggang paa po minsan nagdudugo nalang po ,pero nawala naman po after 2 weeks kaso puro peklat naiwan hehe

Ganyan din sakin 25wks ako hay ang hirap pag ang kati nag uumbok umbok sya alcohol nilalagay ko then cream na BL and sabon na dove

Momsh nung nagpa check ka sa derma, ano advise sayo na gamitin soap? May ganyan ganyan din kasi ako kahit nakapanganak na ko.

4y ago

Cethapil po

Nagpachck up po peo sabi po skin sa derma daw po ko pmnta e.. Peo ok n po ko now nwala din po

Try nyo po lagyan ng Calmoseptine para mawala ang kati. Sa pharmacy po yan mabibili.

Nagka ganyan din ako pero after manganak. Sobrang kati niyan huhu

Baka sa pagbubuntis lang mommy..Hormonal change or imbalance.

Nung 28 weeks ako nagkaganyan din ako momsh pero nawalan din.