Asking

tanong lng po kasi sabi nila skin tigil ko na daw mag Anmum kasi kakasi daw yung bata sa loob its better daw po mag bear brand nlng sabi ko hnd ko type yn ok ako sa energen..

1 Reply

Pinapahinto kana po ba ng ob niyo? Mas maganda kasi ang anmum compared sa ordinary milk kasi nakakatulog yun sa development kay baby. Yun nga lang mabilis din siya magpalaki kay baby. Mas better continue ka muna stop ka na lang pag nasa second tri kana. Or pwd din naman kahit hindi araw2 pag inom ng anmum ei