Teady Bear.

Mgandang hapon po. Ittanong ko lang po sana ,ok lang po mag laro ng teady bear ang 7mons old na baby? Hndi po ba ito nakakasama sa bata,? Sabi po kasi ng mga nakakatnda bawal daw po kasi baka mahalikan malalate daw ang pagsasalita ni baby o di po kaya mabubulol. Sana po may makasagot slamt.

2 Replies

i think more than sa hindi magsalita is the safety of the child. 😊 pwede po kasing choking hazard ang toy. make sure lang po na pag nilalaro ni baby supervised sya. and if may history ng asthma hindi po advisable ang mga stuffed toys. 😊

Okay lang naman po. Yung balahibo lang po ang baka di maging okay baka magcause ng allergy or asthma. Baby namen 3 months pinapaglaro na namen ng stuff toy.