Anmum or Bearbrand

Sabi nila pagbuntis uminom lang daw ng anmum kasi makakatulong kay baby. It is okay if bear brand nalang ba inumin ko kahit naka isang beses nako uminom ng anmum?

2 Replies

Bearbrand din sakin sis. May nag tanong niyan dito mga 2 days ago. Andaming sumagot na bearbrand lang din sa kanila yung iniinom nila. Haha. So di ka ng iisa lol. Kaso nakakataba pala yan .. Umabot ng 5 kgs yung gained weight ko in 1 month dahil 2-3x a day ako umiinom nyan lol. Ngayon 3x a week naalng bumalik na sa 2kgs yung gained weight ko in 1 month

uminom dn ako nyan dati mula 4-6 months . pero tnigil ko na po ngayun na turning 8months na . kase lumalaki ng lumalaki daw po yung baby