Pregnancy

Tanong lng po. Bakit kaya biglang may tumubo / lumitaw na parang "balat" sa legs q?? e dati naman wla nggaun lng na buntis ako ngkaroon ng gnito. ang pangit po kasing tignan prang libag kasi un e ndi naman matanggal. ano po kaya ito?

1 Reply

Dala Nang pagbubuntis Mo Yan mommy, pag manganak kana mawawala Rin yan,kapitbahay Kong buntis ganyan Rin ,Pero matapos Nang ilang araw na nanganak siya ay wala na rin

5y ago

ganun po ba, sana nga mawala kc ang pangit lng tignan parang libag tlga e..