ferrous sulfate folic acid

tanong lng mga momshie. pa 5 months na po ako preggy last month lng po ako ng take ng ferrous sulfate + folic acid tablet hanggang kelan po sia itake? then sa daw 5months daw iinum nman ako nung Calcium for baby. tanong lng pede po yun pagsabyin? d ksi laro dun sa Center nmen. march 10 pa balik ko ulit dun

2 Replies

Kapag nakalagpas n daw ng 1st tri stop na s folic. Ferrous at calcium at multiVit na gang 3rd tri.