inis lang

Tanong lang po.ndi po ba kayo naiinis pag ang asawa nyo super tingin sa mga babae na maiksi ang sout?diba parang cheating yun?

42 Replies

Naiinis, wala eh ganun talaga

oo nakakainis naman talaga

Bwisit lang ehhh 😂

hindi naman hehehe..

Haha .. ganyan Asawa ko.. kutos lagi sakin😂parang sinasadya nya..

Ako rin kasi madalas napapatingin sa gwapo kaya quits kame. Wala tuloy imikan🤣

Normal lang yun. Ako nga na babae napapatingin din e. Sila pa kayang lalake. Pero humihingi ng sorry mister ko pag lumampas sya ng 3 secs lol

Haha..nature na nila yan..

Naku sis pag nasa beach kami sa Sydney topless mga babae dun. Nagtatawanan na lng kami ng mister ko 😂 Iba din naman siguro yung pag bastos na yung pag tingin ng mister mo sa babae.

Sakin naman siya na umiiwas😅 kung may makakasalubong kameng ganun suot😂