pampataba??

Tanong Lang po.... Ano po ba pangpataba Yung tini-take nyu? Yung pwde po sa nagpapa breastfeed? Ang payat2x ko po Kasi????

5 Replies

Actually depende kasi yan sa hormones mo. Pero study shows, some women ay, tumataba after their delivery. Sa ngayon, kahit di ka man tumaba, basta adequate ang kinakain mo, healthy and balanced diet.

Eat lang fruits, vegies meat, lahat na gusto u kainin for sure tataba ka..cakes

Sis i advise na go natural as in take 5 meals a day tas munch on fruits :)

Salamat po🙂🙂🙂

Take Pills for BF