pampataba

2 months na po ang baby ko at nagpapa breastfeed. Ano po ba ang magandang vitamins for me para tumaba?

1 Reply

hello mommy ang mga batang bf, hindi na po kelangan nh vitamins 😊 kc ang gatas ng ina my vitamins na my antibodies pa. kya dont worry. mdalas sa bf na baby hindi mataba pero mabigat. wala po yan sa itsura nsa timbang. goodluck mamsh!

4y ago

hello mommy nkapag follow up check up kna po ba pgka panganak? pa check up ka mamsh para maresetahan ka since bf mom ka d pwedeng kung anu anung vits lang . goodluck!