Pwede po bang maligo sa dagat ang 5 months pregnant?

Tanong lang po😊☺️

7 Replies

Uu nman. pero kung magtatravel ka ng malayu, doble ingat lang. Ingat dn sa mga jellyfish and sea urchins. Mahirap na

1y ago

Thank you po♥️ sa mababaw lang naman po ako naliligo

pwede sis hahaha nakikipag hampasan pa nga ako sa alon 😅 awa naman kabuwanan ko na now feb.

1y ago

Goodluck po♥️ hehhe lagi kase akong naliligo sa dagat tapos kumukuha pa ng mga shells

yes po pwedeng pwede, ingat lang po sa ating ari at baka makakuha ng infections.

No for me. the water is dirty.. mahirap na. 😊 but its always up to you..

Yes naman Mommy

Pwede po hehehe

1y ago

Thank you po♥️

Pwede po