7 weeks and 1day pong preggy. 3weeks napo akong hinde makakain ng maayus at laging masaket ulo

Tanong lang po

8 Replies

same here may nagluluto lang ayaw ko ung amoy umiiyak nako sa gutom , konti lang nkakain ko , halus sinusuka kolang prang 1stimer ko, pero pAng 3 kona pagbubuntis to

Same. Lagi kong sinusuka kinakain ko. Minsan kahit tubig. Mas nahihirapan ako sa 1st trimester ko ngayon kesa nung sa panganay ko.

common lang po minsan yung masakit na ulo. Pag sobrang sakit na, mas mabuting magpa check up po. pilitin lang po nating kumain

same. hindi ako makakain ng maayus. hate ko ang amoy ng bagong lutong rice. ayaw ko din sa malalansa.

same sis...try mo skyflakes...yan ang nakakatulong sakin pero syempre nakakasawa din :(

Ok lang yan mommy sapag lilihi yan same tayo.

Same po lagi nalang ako nag ngunguya ng juicy

ganyan din ako ate

Related Articles