Tanong lang po

7weeks na po akong preggy lagi two weeks napo laging masakit ulo ko at nasusuka ako hinde makakain ng maayus, hanggang kailan po kaya tatagal yung ganitong pakiramdam ko lagi 😥😥

2 Replies

Hi momsh, you're not alone, Im 8weeks pregnant now, 2nd baby, and nagstart ako magkasymptoms by 6 weeks buong araw hilo, sakit ng ulo, matamlay at suka ng suka. Sa 1st baby ko pareho ng experience ko now pero nawala rin by 14weeks. hoping na same lang 🙏 Depende po sa babae mommy, iba iba po kasi.. basta pray, will power and talk to baby lang. :) basta walang susuko. Godbless

Nasa paglilihi stage ka momsh. Ganyan ako sa baby girl ko, grabe sakit ng ulo at nagsusuka, hindi din ako makakain ng maayos kaya bed rest ako. gumaan pakiramdam ko nun 4 months pregnant na ko-16 weeks makakaraos ka din 💗