5 days Ng masaket ulo

Hellopo mga mi I'm 14 weeks pregnant Po normal langpo ba masaket ulo 5 days napo now huhuhu🥺 pabalek balek yung saket #pleasehelp #advicepls

4 Replies

Im 17 weeks pregnant at naka experience ako ng sakit ng ulo for the last 2weeks specially when I wake up from nap pero nawawala din after an hour. Sinabi ko kay OB and she told me to take biogesic if pain is no longer tolerable.

sabihin nyo po agad sa OB nyo. baka may underlying cause na makaapekto sa growth ng baby. baka di lang simpleng sakit ng ulo lalo kung consistent na 5 days na tuloy tuloy ang sakit ng ulo.

2y ago

u said in ur post na 5 days ng masakit ulo mo. bahala ka kung ayaw mo sabihin sa OB mo. baka mamaya, may underlying condition ka like malapot na pala dugo mo, mataas na pala BP mo kaya sumasakit, something like that. oh well, bahala ka nga dyan mag-reason out.

same im 14 weeks and 2 days masakit rin ulo ayoko nmn uminom ng kahit ano itinutulog ko nlng😥

2y ago

same Po mi kakatakot uminom Ng gamot e. 14 weeks & 1 day Naman Po ako

pacheckuo ka na po