37 weeks and 1day

37weeks and 1day napo ako pero wala pa po akong nararamdaman na kahit ano kahit manas wala din po lumalakas lang akong kumain then wala napo normal lang po ba yun?

1 Reply

pwede ka na magpagod: lakad-lakad, akya't baba ng hagdan, squats tsaka prenatal yoga.

5y ago

depende po sa sitwasyon ni baby. ang importante kasi humilab na yan. kapag humilab na yan it means malapit na kaya need mo na magpagod kung gusto mo manganak agad.

Related Articles