.

May tanong lang po sana ako. Kanina po kasi pumunta lola ko sa dswd tinanong kung anong kakailanganin pagnagapply kami sa philhealth eh ang sabi naman sa lola ko dapat nung january palang daw dapat nagapply na ako. EDD ko na po kasi sa september

2 Replies

Momshie dapat po nung nalaman mo preggy ka ng apply kna sa philhealth pag ngaun ka pa lng kukuha kahit makabayad ka hindi ka maccovered kasi kulang cobtributions mo

4y ago

Ang swerte mo nmn hindi masela ang pagbbuntis mo