Early test of pregnancy test

Hi tanong lang po pwede na po ba mag take ng maaga ng pt . Kahit hindi pa delay 2 days before po kasi bago yung date ng mens ko. #advicepls

3 Replies

a week po , normal signs para malaman is 3 weeks to 4 weeks pag maaga mong nalaman edi may twins baby ka hehe

too early.if suspecting to be pregnant po, usually 1 sign is delayed periodn

3y ago

Ah. Hehehe ako kasi ganyan din dati pero nung tinuruan ako ng ob ko ayun nalaman ko na. Haha

2 days lang? D pa nadedetect yan

3y ago

Wow congrats momshie,. Ako kasi waiting pa until tomorrow ng mens ko,. 2months palang kasi si baby kaya na prapraning na ako hehe though widrawal naman kmi at once palang naman kami nag DO tas na tyempo pa sa fertility ko kaya medyo worried mommy kahit na sure widrawal naman daw sa ni hubby hehe