My Baby Girl

Tanong lang po paano po gagawen if suhi padin ang baby ko? 34 weeks na po ako umaasa po ako na mag pwesto pa. May chance pa po diba? Thanks

9 Replies

Sis, may chance pa po yan. Always po kayo magpamusic para active ang paggalaw ni baby.. Then effective po every night ilawan mo ang puson mo gamit ang flashlight dahil susundan yan ng baby ang lights..make sure lang na gising sya habang ginagawa mo yan.. Wag gumamit ng phone dahil radiation po yan..

may chance pa.. kausapin mo si baby mo. tapos pakinig mo siya music paikot sa tummy mo. try mo din 30 min kanan higa 30 min. kaliwa. tas 30 minutes nakatuwad ka..ginaaa ko lahat yan umikot pa saken. yun kasi advice saken ng ob ko

Sound po bandang puson, kausapin c baby at samahan ndin ng panalangin.. ganun lagi ko ginagawa sis

Meron pa yan.. On labor nga at 8 cm umikot pa baby nya into cephalic eh. Pray lang 😇

meron pa pong chance yan🙂..nuod ka po sa youtube meron po dun mga videos

Try mo sis ganyan position baka mag cephalic c baby

Pasounds ka sa bandang may puson mo or flashlight

Thanks po! 🙏🙏🙏🙏

Meron pa namang chance