Suhi pa rin si baby at 8months.😥

At 8months (35-36weeks) Breech padin pwesto ni Baby (Suhi) .. Got me worried pero ayoko mag alala partner ko. Possible pa naman pong umikot sya diba??? Anong mga ways marerecommend nyo po para maging maayos na pwesto ni Baby mga mii??? More water daw then bend bend. Any suggestions po?? Thankyouuu!

2 Replies

Try mo po magpasound sa bandang puson yung baby music and magtapat mg ilaw po Ganyan ginagawa ko po noon 5 months breech 7 months nag cephalic na po

1w ago

Iyun nga po ang mali ko mii e. hehe. Nagsosounds ako pero di ko sa puson itinatapat kasi wala pa ko idea nun. Pero eto, mula nung malaman ko dito na mas Okay sa puson para pumwesto, ganun napo ginagawa ko. plus yung ilaw. hehe. thankuu po.🤍

Yes po iikot pa. patugtog at flashlight sa may bandang ibaba (puson) tuwad

1w ago

Thankyousomuch po. Gagawin ko po yan. (Pero yung music po, nagpapatugtog naman din po ako gawing puson.) ttry ko din yung tuwad. Thankuu po🥺