Morning Sickness

Hello! Tanong lang po paano nyo naovercome ang morning sickness nyo? May times na hindi ako nagsusuka pero lately tuwing weekends sinusuka ko lahat ng kinakain at iniinom ko. Minsan natatakot na ko kumain dahil ang sakit na sa lalamunan sumuka dahil may lining na kung minsan ng blood kakasuka. ?

7 Replies

Ilang weeks ka na sis? I think it will lessen in time. Tulad ko before sobrang selan ko dn sa pagkain. Grabe rin dinanas ko sa morning sickness actually til now pero pag masama na lang pakiramdam. Basta sis tiis lng muna. Light and small meals lang. Pag nagsuka, just calm yourself and drink water at pag nagutom kain ka lang ulit. Tiyagain mo lng sis, i know mahirap talaga yan kasi pinagdaanan ko dn pero malalampasan mo dn yan. Wait til you reach upto your 5th month of pregnancy and hope for the better. God bless!

di ko po naranasan ang morning sickness. nagsusuka po ako noon pero di naman po gaya ng inyo. ask nyo po yung OB nyo, mas safe po kung sakanya kayo magtatanong

Nag suka din ako pero very mild at saglit lang. I suggest po na mag amoy ka ng lemon. Yan kasi advice sken ng ob ko

Same here nung preggy pa. Kumakain pa rin ako kahit nagsusuka..Ang sakit Lalo pag wlang laman Ang tiyan.

After first tri mo sis mawawala din yan sana kasi meron iba na kahit 2nd tri may morning sickness padin

Ganyan rin po ako meron na blood kakasuka 😭 normal po ba yun?

GANYAN DIN AKO😭😭