morning sickness

naranasan nyo na po ba yung kahit wala pa kayong kinakain sa umaga e nagsusuka ka kayo? 11weeks of pregnant.

37 Replies

yes pgkagising ko pa lang nasusuka na ako..kahit ngayon mg 5months na may time na nasusuka p din ako

Yes sis. Natural yan. Eat ka Ng ginger sweet Para di ka masuka. Bili ka sa Watson. Ganun Ako 13weeks na me.

Yes po ganyan po talaga for first trimester nagtagal pa nga po nung magsesecond na.

Yep. Hirap na hirap ako kasi wala ako maisuka. Sakit sa tyan.

Yes! Just eat biscuit muna kapag ganun. Para iwas ulcer!

Yes momsh ☺️ normal lang po yan part ng pregnancy

Same here.. Tapos mawawalan ka na ng ganang kumain..

minsan nga yellow na mapait pa yung sinusuka ko eh

Natural lng po yan mamsh, 😊.ganyan po tlga

Yes sis. Yung wala kang mailabas. Ang sakit.