#2ndopinion

Tanong lang po. ok lang ba uminom ng solmux ang buntis wala po ba side effect un? kasi ang sakit na po ng lalamunan ko kaka ubo. $akto pa sa new year. pumuputok ??. yun kse ung bngay nung sa botika! #tnxinadvanceparasasagot ??

71 Replies

No sis . paracetamol lang ang qualified na gamot para sa buntis . mag herbal k nlng like me . nagkaubo ako nung buntis . uminom ako ng calamansi juice

2vitamin c alisin mo sa capsule halo mo sa 1glass of water. morning and evening. gamit ko fern c kc acidic ako. gumaling ako.yan po advise ng ob ko.

bawal po un. lalo na qng bdi nmn safe sa buntis drink more water lang po mawawala din po yan wag iinum ng bastah bastah ng gamot na d nireseta ng oby po.

Consult your OB. Please avoid self-medication. 😊 In my case, water therapy lang tinapat ko dyan. Try mo rin mag natural juices. 😊

bawal po. mag organic nalang tayo mommy. oregano is well recommended. Mapait or di ka aya-aya yung lasa but sure naman ang paggaling mo

Try nyo po yung lemon and honey effective mas okay po yung home remedies kesa mag take ng med. Baka kasi may epekto kay baby.

wag ka uminom sis ng gamot without ob's approval.. try mo muna magpaconsult para mabigyan ka nia ng mas ok na gamot if need mo talaga.

As much as possible wag po kayo magtake nun unless nireseta sa inyo. Ung friend ko kasi 16 weeks niresetahan din siya carbocisteine.

no. calamansi juice ginawa kong gamot diyan. pag di prescribed ng Ob wag gawin sis kawawa si baby baka magkakomplikasyon pa

Actually yun ung nireseta sken ng OB q last time. For 1week un. Wla nman aq nkta or na feel na mali. im 21weeks preggy. :)