normal ba?

tanong lang po, normal lng ba, na kahit pa seven months kana eh , bumabalik yung pagsu2ka na parang 1st timester ulit?

10 Replies

May ganun pala. Kasi ako never nagsuka ng first tri. Nung sunday nagtaho ako pagkagising. After 1 hour tinawag na ko for breakfast. Nung naamoy ko yung food which is tocino and egg, nahilo akong bigla. After nun sinuka ko na yung nakain kong taho. Sabi nila baka daw sa taho kaso lahat kami kumain naman ng taho ako lang nasuka. 6 months na ako now.

5y ago

hnd ko din alam eh, pero mukhang marami ring naka experience,

yes momshie. 7 months bumalik pagsusuka ko until now na malapit na ako manganak. due ko this july 22 pero nagsusuka parin ako siguro mga tatlong beses sa isang linggo. pansin ko nasa kinakain ko rin nagcacause ng pagsusuka ko.

5y ago

buti po kayo, 3x lng aq every inom ng tubig nagsu2ka

opo normal po yan iba iba po kc tlaga ung pagbubuntis. si misis buong 9mos naglilihi tlaga

5y ago

welcome po

Meron pong ganon naglilihi ulit kapag 3rd trimester

5y ago

salamat po, mukhang yun nga feeling q bumabalik ulit aq,

Normal lng po yan...

5y ago

salamat po

Yes po it's normal

5y ago

ah ok po ,thanks

Oo nman normal lang

5y ago

thanks po

Yes po

5y ago

salamat po

Yes po

5y ago

salamat po

Yes po

5y ago

salamat po