Pineaple juice at pagkain ng pinya

Tanong lang po nakakatigas ba ng poop ang paginom ng pineaple juice at pagkain ng pinya? Magmula po kasi start ko uminom at kumain ng pinya hindi po ako nakakapoop sa isang araw at kanina pag poop ko siguro sa kakapilit ko mag poop may lumabas na prang bukol malambot pero dipo sya masakit almuranas po ba yun? Thanks sa sasagot 39weeks pregnant po ako.

4 Replies

Mommy, Ang pinya po ay may fiber so hindi po siya nkaka tigas ng poop, Actually nkakahelp siya and advisable siya kainin kapag constipated ka :)

up