Phil Health

Tanong Lang po mga momsh! Shoulder pa ako Ng Phil health ni Papa... Tapos may balak syang magpa opera ng kanyang mata ngayong June tapos gagamitin ko din yung Phil health nya this coming June din? Pwede po ba yun? Or Hindi?

1 Reply

Alam ko pwede naman un.. ung di sya pwedeng gmitin is kung same ung diagnosis ng same patient within 3 months.. Pero mganda kuha kana ng sarili mo pra mgamit din sya ng baby mo..